คำถามที่พบบ่อย

Q : ทำไมต้อง หรีด ณ วัด? อะไรคือจุดแตกต่างจากร้านอื่น?

เพราะร้านพวงหรีด หรีด ณ วัด เป็นบริการที่มีคุณภาพ ประกอบไปด้วยช่างที่มีความชำนาญในการดูแลทุกขั้นตอน มากไปกว่านั้น หรีด ณ วัด มีสาขาให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นส่งฟรี สั่งง่ายผ่านทางเว็บไซต์ www.wreathnawat.com โดยมีรูปแบบพวงหรีดให้เลือกสรรมากมาย พร้อมไอเดียแปลกใหม่ที่ทำให้พวงหรีดดูมีคุณค่ามากขึ้นค่ะ

Q : สามารถชำระเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

ร้านพวงหรีด หรีด ณ วัด รับชำระเงินผ่าน 2 ช่องทางค่ะ คือ

1. ชำระผ่านทางการโอนเงินเข้าเลขบัญชี ตามรายละเอียดด้านล่าง

ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี “ร้านพวงหรีด หรีด ณ วัด”

  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 036-3-43656-0
  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 086-7-21627-7
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 768-0-28967-0

wnw_web

qr-07

2. ตัดผ่านบัตรเครดิตค่ะ

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ทางร้านไม่รับชำระด้วยเงินสดค่ะ แต่ทางเราสามารถออกบิลใบเสร็จรับเงิน เพื่อเป็นหลักฐานให้กับลูกค้าได้นะคะ

** หากคุณลูกค้าไม่สามารถชำระเงินที่หน้าเว็บไซต์ได้ กรุณาติดต่อเราทันทีค่ะ

Q : พวงหรีดของ หรีด ณ วัด ใช้เวลาในการทำและจัดส่งนานเท่าไร?

ทางเราสามารถส่งพวงหรีดไปถึงที่วัดได้ในวันเดียวกับที่ลูกค้าสั่ง หากลูกค้าสั่งซื้อ ชำระเงิน และส่งหลักฐานการชำระเงินมาก่อนเวลา 14.00 น. ค่ะ ส่วนในกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อและชำระเงินหลัง 14.00 น. แต่ไม่เกิน 17.00 น. พวงหรีดอาจจะส่งถึงวัดในวันเดียวกันหรือวันรุ่งขึ้น ขึ้นอยู่กับรูปแบบสินค้าและระยะทาง โดยทางร้านจะแจ้งให้ทราบก่อนเสมอค่ะ

Q : ร้านพวงหรีด หรีด ณ วัด มีสาขาให้บริการอื่นๆ นอกจากกรุงเทพและปริมณฑลหรือไม่?

ตอนนี้ หรีด ณ วัด ให้บริการเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้นค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ส่งสินค้าในต่างจังหวัดนะคะ อย่างไรก็ตาม ทางเรามีแผนว่าจะขยายสาขาไปต่างจังหวัดเร็วๆ นี้ค่ะ

Q : การสั่งซื้อสินค้าจากร้านพวงหรีด หรีด ณ วัด เชื่อถือได้หรือไม่?

ทางร้านเราเชื่อถือได้แน่นอนค่ะ ทุกรายการสั่งซื้อ ทางเราใส่ใจ ให้ความสำคัญ สอบถามข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อประโยชน์ในการจัดส่ง และเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกวางใจ หลังจากสินค้าส่งถึงที่หมาย ทางเราจะติดต่อกลับไปทางโทรศัพท์ แจ้งผ่านไลน์ หรือส่งอีเมลล์ และที่สำคัญ ข้อมูลที่เราได้รับจากลูกค้า รับประกันได้ว่าจะไม่ถูกเปิดเผยสู่สาธารณะอย่างแน่นอนค่ะ

Q : บิลใบเสร็จรับเงินของร้านพวงหรีด หรีด ณ วัด จะออกให้แบบใด?

หากต้องการขอใบกำกับภาษี รบกวนแจ้งข้อมูลของหน่วยงานหรือบริษัทของท่าน แก่ทางร้านภายใน 7 วันทำการ หลังจากชำระค่าสินค้า (ยกเว้นกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าช่วงปลายเดือน ช่วงวันที่ 25-31 ของเดือน  รบกวนแจ้งทางร้านทันที)

สำหรับท่านที่ต้องการใบกำกับภาษี

  1. กรุณาแจ้งชื่อหน่วยงานหรือบริษัท สาขา (หากไม่มีสาขา ให้ระบุว่า ‘สำนักงานใหญ่’), ที่อยู่, และเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร ตามใบ ภ.พ.20 หรือ แจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเลขประจำตัวประชาชน สำหรับบุคคลธรรมดา
  1. สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการขอใบกำกับภาษี รบกวนท่านแจ้งรายละเอียดให้ถูกต้องชัดเจน ในส่วนของชื่อบริษัท สาขา ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี โดยสามารถแจ้ง Call Center ได้ทางโทรศัพท์ หรือหากท่านใดสั่งออเดอร์ทางออนไลน์ รบกวนกรอกรายละเอียดให้ชัดเจนเพื่อให้การจัดส่งใบกำกับภาษีถึงมือคุณลูกค้าอย่างปลอดภัยค่ะ

ทำอย่างไรหากใบกำกับภาษี ที่ออกให้ไม่ถูกต้อง?

  1. แจ้งให้ทางร้านทราบไม่เกิน 7 วันทำการ นับจากวันที่มีการเซ็นรับเอกสารจากไปรษณีย์
  2. ส่งใบกำกับภาษีฉบับจริงที่ไม่ถูกต้องกลับมาที่ร้าน  หากไม่มีเอกสารดังกล่าว ลูกค้าต้องส่งใบแจ้งความ (ฉบับจริง) มาแทน ทางร้านจึงจะสามารถออกฉบับใหม่ให้ได้

การออกเอกสารใหม่ หากเกิดจากการที่ลูกค้าให้ข้อมูลผิดพลาด จะมีค่าบริการและไม่สามารถรวมราคาลงในเอกสารที่ออกใหม่ได้ ดังนั้นจึงควรตรวจสอบข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้องก่อนส่งให้ทางร้าน

  • ค่าแก้ไขเอกสาร ปกติฉบับละ 100 บาท
  • ค่าแก้ไขเอกสารย้อนหลังของเดือนก่อนหน้า ฉบับละ 200 บาท

หมายเหตุ:

– ใบกำกับภาษีไม่มีแบบเขียนมือ เป็นแบบพิมพ์เท่านั้น

– ทางร้านไม่สามารถจัดส่งเอกสารไปพร้อมกับสินค้าได้ เนื่องจากสาขาที่จัดทำพวงหรีดที่ลูกค้าสั่ง อาจไม่ใช่สาขาที่ออกเอกสารให้ได้ การจัดทำเอกสารจึงต้องใช้เวลา แต่ทางร้านจะรีบจัดส่งให้ทันทีที่ออกเอกสารเรียบร้อย

Q : หากต้องการนำบิลใบเสร็จไปเป็นหลักฐานการสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าสามารถขอรับได้อย่างไร?

เนื่องจากทางร้านหรีด ณ วัด ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการออกบิลใบเสร็จให้อยู่ในรูปแบบไฟล์เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งลูกค้าสามารถนำไฟล์เอกสารที่ได้รับผ่าน E-Mail ไปยื่นภาษีได้เช่นเดียวกับใบกำกับภาษีรูปแบบกระดาษตามที่กฎหมายกำหนด และจะใช้เวลาจัดส่งภายใน 7 วันทำการ